Dịch vụ sửa Container ở đâu

Dịch vụ sửa chữa Container ở đâu chuyên nghiệp

Các thùng Container trong quá trình sử dụng có thể phát sinh những hư hỏng khác nhau. VD như: các phụ kiện hư hỏng, vỏ bị hỏng, sàn hư hỏng, móp méo, dính sơn dầu hóa chất… Tất cả đều có thể xảy ra sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa và không đáp ứng các qui định tiêu chuẩn của các container vận chuyển hàng hóa. Vì vậy các hư hỏng của thùng Container cần được khắc phục. Container có thể được sửa chữa tại bãi tập kết hoặc xử lý tại chỗ. Để hoàn tất quá trình sửa chữa, tất cả các bộ phận Container cần được đánh giá hiện trạng và lập kế hoạch cùng chi phí thực hiện.

Nếu doanh nghiệp không thể sửa chữa container, bạn có thể tìm đến đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp. Công ty TNHH Phương Nam Phát chuyên cung cấp các phụ tùng dùng đóng mới và thay thế Container. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa container và khôi phục lại trạng thái ban đầu. Việc sửa chữa cũng sẽ được đảm bảo các tiêu chuẩn theo qui định, giá sửa chữa container tùy vào tình hình thực tế. VD như điều kiện có thể tiến hành sửa chữa, tiêu chuẩn và chất lượng của thùng Container.

Trên thực tế các container khô và lạnh mới cũng cần được kiểm tra và sửa chữa để đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chuẩn vận chuyển, giống như các container đã qua sử dụng. Các container mới cần lưu ý rằng nếu bộ phận nào đó bị hư hỏng và không đáp ứng qui định nó sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa vận chuyển bên trong nó. Những thùng Container cũ thường xuyên xảy ra hư hỏng, nếu nhẹ thì mọi chuyện không quá nghiêm trọng. Ngược lại, nếu hư hỏng nặng thì có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến hàng hòa và sẽ gây thiệt hại cho đơn vị vận chuyển và những người có liên quan.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Container

Sử dụng dịch vụ sửa chữa container có nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp vận tải và lưu trữ hàng hóa.

– Một trong những lợi ích chính là tiết kiệm chi phí. Thay vì mua mới một thùng container mới, sử dụng dịch vụ sửa chữa có thể giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp.

– Dịch vụ sửa chữa còn giúp tăng tuổi thọ của thùng container. Khi thùng container bị hư hỏng hoặc bị mất chất lượng, sửa chữa sẽ giúp thung container trở lại tình trạng hoàn hảo và tiếp tục sử dụng được.

– Sửa chữa thùng container giúp tăng an toàn cho người sử dụng. Thùng container được sửa chữa có thể giúp ngăn chặn sự cố an toàn khi vận chuyển hoặc lưu trữ hàng hóa.

– Sử dụng dịch vụ sửa chữa Container giúp cho doanh nghiệp không cần thành lập đội ngũ kỹ thuật cho mảng này

– Dịch vụ sửa chữa hỗ trợ cho doanh nghiệp khắc phục sự hư hỏng nhanh hơn và chủ động thực hiện ở nhiều địa điểm khác nhau.

Ở đâu cung cấp dịch vụ sửa chữa Container?

Tại các bãi tập kết thường có những đơn vị sửa chữa và khắc phục những hư hỏng ở Container. Tuy nhiên có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, thời gian khắc phục chậm trễ, chi phí đắt đỏ. Hiểu được vấn đề đó, Công ty TNHH Phương Nam Phát bên cạnh việc cung cấp các phụ tùng Container. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng Container cho khách hàng một cách linh hoạt và nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

sua-container dich-vu-sua-chua-container

container-repairing

Xem thêm >>> Bán container thanh lý

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Phương Nam Phát
Address: 21 đường số 12 KNO Hiệp Bình Phước, KP2, P. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TPHCM
Văn phòng làm việc: Số 1 Đướng số 3, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Telephone: Mobile/viber: +84902635491 – 0937274043
Email: info@phuongnamphat.com hoặc phuongnamphatvn@gmail.com
google-site-verification: google81ba13f954311429.html