Bán Container cũ thanh lý giá rẻ

BÁN CONTAINER CŨ THANH LÝ GIÁ RẺ CỰC SỐC !!!!

Container cũ (đã qua sử dụng) được hiểu như thế nào?

Container đã qua sử dụng (container cũ) trên thực tế tại Phương Nam Phát không phải là những chiếc Container (công) cũ nát phế liệu mà là những chiếc container hoàn toàn có thể sử dụng bình thường. Nguồn Công này có được chủ yếu từ những doanh nghiệp kinh doanh thua lỗ họ bán hóa giá nhằm thu hồi vốn, các nguồn bán Container từ các ngân hàng xiết nợ. Hoặc những công ty nước ngoài khác sẽ không chở những thùng cont về nước sẽ bỏ lại ngoài cảng vì phí vận chuyển cao nên họ chấp nhận bán lỗ.

Gọi là Container cũ (đã qua sử dụng) nhưng về cơ bản chúng vẫn đáp ứng được các tiểu chuẩn cơ bản. Chất lượng sử dụng còn cao, phụ kiện, màu sơn hầu như chưa thay đổi nhiều, chất liệu thép và các phụ kiện khác còn hạn sử dụng lâu.

Nhiều người cho rằng mua cont cũ thanh lý là không nên vì chất lượng sử dụng không còn hoặc nó chỉ là hàng phế liệu… Những thực tế là các Container cũ của chúng tôi bán vẫn còn rất tốt, đôi khi nó còn mới vì lí do nào đó nó không được sử dụng nữa.

ban-container-cu-re

Lợi ích của việc mua container cũ!

Người mua sẽ tiết kiệm được một món tiền có thể sử dụng được việc khác.

Sẽ không mất thời gian ra cảng mua 1, 2 cái cont đôi khi sẽ tốn thêm tiền vận chuyển.

Góp phần thêm việc giảm tải ô nhiễm môi trường.

Tại sao phải mua container cũ!

Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua container mới cho 1 số nhu cầu đôi khi thật là lãng phí. Trong khi đó chỉ cần bỏ ra một nữa tiền mua container mới thì ta cũng được một container cũ độ bền và màu sắc cũng không thua kém gì nhiều để sử dụng.

container-ban-thanh-ly

 

Tại sao phải mua container cũ ở PHƯƠNG NAM PHÁT?

Công ty trách nhiệm hữu hạn Phương Nam Phát là nhà sản xuất và buôn bán các vật tư thiết bị và dịch vụ liên quan đến Container do đó chúng tôi có kinh nghiệm và có nhiều đối tác khách hàng liên quan trong lĩnh vực. Nên có nguồn công tai nơ đã qua sử dụng dồi dào và đều đặn, bên cạnh đó chúng tôi có dịch vụ kỹ thuật với trình độ chuyên môn sâu có thể giúp quí khách hàng sửa chữa cải tạo Container theo từng yêu cầu cụ thể.

VD như:

+ Thay thế phụ tùng cho tất cả các bộ phận của Container

+Cải tạo container cũ thành văn phòng di động

+ Cải tạo container cũ thành mục đích riêng…

Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi: “UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐỂ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN”

– Trước khi mua hàng thì trong đầu sẽ nghĩ ra việc nên chon mua ở đâu cho uy tín, cho rẻ và được bảo hành. Chính vì vậy lựa chọn ở PHƯƠNG NAM PHÁT là tốt nhất. đã là công ty ra đời lâu và có uy tín thì sẽ không lừa dối và gian lận khách hàng.

– Chúng tôi bán Container cũ thanh lý– container đã qua sử dụng với nhiều chủng loại từ 10fit, 20fit, 40fit với giá tốt

– Bên cạnh việc bán container cũ chúng tôi còn có tất cả các phụ tùng thay thế cùng dịch vụ kỹ thuật đi kèm

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Phương Nam Phát
58/12 Đường số 5, KP. 1, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Tư vấn hỗ trợ về Container cũ: 0931 449 918 (Mis Trang)