Dịch vụ đóng rút hàng, lưu Container tại cảng Cát Lái TPHCM

Dịch vụ đóng rút ruột cont giá rẻ, bốc xếp lưu Container miễn phí ngay cảng Cát Lái

QUY TRÌNH RÚT RUỘT HÀNG RA KHỎI CONTAINER

Trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế, chúng ta sẽ phải gặp một số trường hợp phải rút ruột container khi mà container đã được hạ bãi chuẩn bị lên tàu:

Container gặp sự cố và được hàng tàu thông báo không thể tiếp tục hành trình.

Người mua yêu cầu người bán tạm thời ngưng xuất hàng vì lý do nào đó (người mua vẫn còn hàng tồn kho, đại diện người mua hàng kiểm tra hàng và đạt chất lượng, ….)

Người bán chưa nhận được tiền thanh toán từ người mua và quyết định ngưng xuất hàng.

luu-kho-rut-ruot-container

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa trong Container

Trong những trường hợp này, chúng ta phải quyết định rút hàng ra khỏi container. Mời các bạn tham khảo quy trình thực hiện việc rút ruột container:

Người bán (seller) thông báo cho bên đơn vị vận chuyển (có thể là các Forwarder hoặc hãng tàu) yêu cầu giữ container tại cảng và không tiến hành xuất lên tàu.

Người bán làm công văn gửi cho hãng tàu xin xác nhận đồng ý cho rút container ra khỏi cảng. Theo đó hãng tàu sẽ tạm tính các chi phí (lưu cont, lưu bãi, …) và lấy giấy xác nhận đồng ý cho hãng tàu.

Chủ hàng phải làm thêm 1 công văn xin kéo container ra khỏi cảng gửi cho Chi cục hải quan nêu rõ lý do tại sao cần kéo container ra khỏi cảng. Sau khi xác nhận chưa vào sổ tàu và hủy đăng ký sổ tàu tại tổ đăng kí tàu xuất.

Sau khi lấy hàng xong và trả container rỗng về bãi theo quy định, chủ hàng liên hệ với hãng tàu để xác nhận các chi phí thực tế.

Ở trên là quy trình rút ruột khi lô hàng xuất khẩu không thể tiếp tục xuất khẩu

Ngoài ra trường hợp rút ruột tại cảng để lấy hàng nhập khẩu thường xảy ra nhiều hơn. Vì một số lý do như tuyến đường vận chuyển hàng từ cảng về kho người nhận không thuận tiện hoặc gặp phải tuyến đường cấm xe vận chuyển hàng nguyên container. VÌ vậy, người nhận hàng cần phải lấy hàng và rút ruột hàng từ trong container và sẽ sang qua xe tải nhỏ hơn.

Công ty cổ Phần Samcovina chuyên cung cấp dịch vụ đóng rút ruột hàng trên container

Chúng tôi có bãi xe Container sát cảng Cát Lái với diện tích trên 2ha được xây dựng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện gồm đẩy đủ các thiết bị chuyên dụng như: vận chuyển, nâng hạ, bốc xếp hàng, đóng rút ruột container tại chỗ

Khi quí khách có nhu cầu đóng rút ruột Container, hoặc cần giải quyết bài toán bị lưu công quá hạn tại cảng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên dụng quí khách sẽ được phục vụ với chi phí rẻ nhất. Đặc biệt quí khách sẽ không phải trả phí khi lưu công tai nơ tại bãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mr Học: ĐT: 0902.635.491

Công ty cổ phần Samcovina

58/12 đường số 5, KP 1, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Tel: +842837261029. Fax: +8432763440

Cảm ơn quí khách đã xem thông tin

google-site-verification: google81ba13f954311429.html